GIỚI THIỆU DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

Quyết toán thuế là một công việc phức tạp đòi hỏi kế toán phải có nhiều kinh nghiệm đồng thời hết sức hiểu biết về sổ sách và số liệu của doanh nghiệp.

Khi cơ quan thuế đến làm việc với doanh nghiệp, mọi tồn đọng của kế toán doanh nghiệp như sai hoá đơn, hoá đơn không đúng, kê khai khống…đều có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về việc chịu phạt thuế thậm chí gấp tới 3 lần số thuế đáng nhẽ doanh nghiệp được khấu trừ.

Dịch vụ quyết toán thuế của Thong Thả sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mối lo âu này trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Dịch vụ quyết toán thuế hay còn gọi là dịch vụ kế toán dọn dẹp là dịch vụ được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động đã đến thời kỳ phải quyết toán các loại thuế theo yêu cầu của Bộ tài chính.

Khi quyết toán thuế, doanh nghiệp phải giải trình và chuẩn bị đầy đủ chứng từ đối với mỗi nghiệp vụ phát sinh tại công ty. Chính vì vậy, khối lượng công việc cho một đợt quyết toán thuế là rất nhiều. Công ty cần tập hợp sổ sách chứng từ của nhiều năm để làm cơ sở giải trình cho cơ quan thuế. Tuy nhiên, thời gian cơ quan thuế dành cho mỗi đơn vị lại rất ngắn (thường chỉ 3-7 ngày).

Chính vì vậy không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ nhân lực chất lượng để giải quyết khối lượng khổng lồ như vậy trong thời gian ngắn. Dịch vụ quyết toán thuế của Thong Thả là dành cho những khách hàng như vậy.

CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

  1. Tiếp nhận, kiểm tra tính chính xác và hợp lý hợp lệ của chứng từ.
  2. Phân loại chứng từ, loại bỏ những chứng từ không hợp lý, hợp lệ.
  3. Hạch toán và lập sổ sách kế toán theo chuẩn bộ tài chính.
  4. Tư vấn cho doanh nghiệp để tối ưu hoá các khoản mục lợi nhuận
  5. Tư vấn cho doanh nghiệp các rủi ro về doanh thu và chi phí khi quyết toán thuế doanh nghiệp.
  6. Lập các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo yêu cầu của cơ quan thuế.
  7. In ấn đóng quyển đầy đủ các tài liệu, báo cáo dùng để giải trình.
  8. Đại diện giải trình tại cơ quan thuế

NHỮNG KHÓ KHĂN DOANH NGHIỆP GẶP PHẢI KHI QUYẾT TOÁN THUẾ

Quyết toán thuế là công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi kế toán phải có nhiều kinh nghiệm quyết toán. Đồng thời phải hiểu rõ sổ sách, số liệu ​của doanh nghiệp. Khi cơ quan thuế đến làm việc, mọi tồn đọng của kế toán doanh nghiệp được thấy rõ ở một số điểm như:

🔻 Tình trạng hóa đơn, chứng từ lộn xộn, thiếu sót, thất lạc chứng từ.
🔻 Không kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn dẫn đến hạch toán sai, không đúng quy định.
🔻 Không đủ các loại sổ kế toán hoặc có nhưng không đúng theo quy định của cơ quan thuế. Sổ sách, báo cáo được lập không căn cứ vào thực tế chứng từ của doanh nghiệp.
🔻 Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi. Kế toán mới sau khi đi làm cũng không có sự bàn giao chặt chẽ, đầy đủ với kế toán cũ.
🔻 Số liệu kế toán không thống nhất, không có sự logic giữa các bút toán với các báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI THONG THẢ

⭐ Giảm áp lực
⭐ Tiết kiệm thời gian
⭐ Hoàn thành với chi phí tối thiểu
⭐ Đảm bảo an toàn
⭐ Tránh rủi ro về tài chính

Bạn có băn khoăn về dịch vụ

Hãy tìm câu trả lời dưới đây hoặc điền ngay vào form và gửi cho chúng tôi vấn đề của bạn

Hỏi về dịch vụ quyết toán thuế tại Thong Thả

Thong Thả không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào liên quan trực tiếp đến công việc như in ấn, giải trình, đện thoại… Các phụ phí như tiếp đón đoàn quyết toán là phí gián tiếp đương nhiên chủ doanh nghiệp phải thanh toán.,

KhôngChúng tôi luôn giúp bạn tuân thủ quy định của pháp luật chặt chẽ nhất. Với việc tư vấn chính xác khoản chi phí nào xứng đáng được hạch toán, kê khai, khoản chi phí phí nào không thể được chấp nhận dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn được khấu trừ và đóng mức thuế hợp lý nhất.

KhôngVới điều kiện bạn đăng ký gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi liên tục cho đến thời điểm quyết toán thuế . Ví dụ bạn quyết toán trong năm 2013 (năm hiện tại) và bạn đã thuê chúng tôi dịch vụ trọn gói các năm 2009 đến 2012 thì chúng tôi sẽ giúp bạn quyết toán miễn phí các năm này. Bạn chỉ phải trả thêm một vài chi phí không đáng kể cho nhân viên trực tiếp giúp bạn quyết toán thuế trong trường hợp phải di chuyển thường xuyên lên cơ quan thuế hoặc đến công ty của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn thuê dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi chỉ từ 2009 đến 2011, năm 2012 không thuê và bạn phải quyết toán trong năm 2013 thì chúng tôi không thể giúp bạn quyết toán được. Nguyên nhân là sự đứt quãng về thời gian khiến tính chính xác của số liệu do chúng tôi kiểm soát cũng như chứng từ thực tế có thể thất lạc.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi liên tục đến tận thời điểm quyết toán thuế là bạn đã tiết kiệm được hoàn toàn chi phí quyết toán thuế mà chất lượng quyết toán còn cao hơn.

Đây là lời khuyên chân thành của chúng tôi. Hãy chủ động, đừng thụ động. Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị chứng từ, báo cáo đầy đủ, chính xác. Khi đó bạn có thể ung dung mời cơ quan thuế đến giải trình và quyết toán. Lúc này mỏi rủi ro, nhầm lẫn bạn đã lường trước được hết và sẵn sàng trả lời những câu hỏi hóc búa từ cơ quan thuế và sẽ không phải nộp phạt những khoản thuế mà doanh nghiệp không phải chịu.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

© Copyright - Kế toán Thong Thả